0903205379

Điện thoại: 028 5422 6339

Điện thoại: 028 6282 2636
Zalo: 0903 205 379
Online 3,054
Visitor 8 2 6 9 3

Giới thiệu chung

     TRƯỜNG MẦM NON HIẾU TRUNG

 

CƠ SỞ 1

Địa chỉ: Số 30 Đường 40, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP. HCM
Tel: 028.5422.6339  

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: Số 3/1 Đường 37, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP. HCM

Tel: 028.6282.2636

Hotline: 0903205379
Email: 
mamnonhieutrungschool@yahoo.com.vn

Website: www.mamnonhieutrung.edu.vn
Facebook: 
www.facebook.com/truongmamnonhieutrungthuduc
Fanpage:
Trường Mầm Non Hiếu Trung – Tp.Thủ Đức

  I.Mục tiêu giáo dục 
- Với phương châm: “An toàn cho Bé là trên hết!”, Trường mang đến cho Bé môi trường sinh hoạt vui tươi và an toàn, giúp Phụ huynh an tâm không phải lo nghỉ về con em của mình, khi đang tập trung lo công việc làm ăn.

- Trường mang đến cho Bé cơ hội được học tập và vui chơi một cách chủ động. Những bữa ăn trưa và ăn phụ nhiều dinh dưỡng sẽ giúp Bé phát triển thể chất. Đội ngũ giáo viên, nhân viên là những người có kinh nghiệm và chuyên môn về giảng dạy và chăm sóc trẻ em.


   

II. Chăm sóc sức khỏe
Mỗi tháng các bé cân trọng lượng, phụ huynh có thể đến quan sát. Mỗi 3 tháng giáo viên sẽ cân đo và chấm biểu đồ tăng trưởng cho bé. Những thông tin về trọng lượng và chiều cao của bé sẽ được dán ở bảng tin của lớp và đăng lên trang web của trường.

Trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ


III. Chế độ dinh dưỡng

Bộ đồ dùng bát, thìa, cốc, khay ăn bằng inox được hấp, sấy tiệt trùng hằng ngày.Hệ thống bếp ga, nồi cơm ga, tủ lạnh, tủ sấy.

Hệ thống giá, tủ chế biến thực phẩm nguyên liệu và chia/bảo quản đồ ăn chín riêng biệt. Ký hợp đồng với các cơ sở rau sạch, thực phẩm sạch đảm bảo cung cấp đầy đủ và kịp thời hằng ngày. Thực hiện nghiêm túc quy trình một chiều đảm bảo an toàn và vệ sinh.

IV. Chương trình học

Với “Hoạt động lấy trẻ làm trung tâm”. Tập thể Cán bộ - Giáo viên – nhân viên luôn luôn năng động sáng tạo để mang đến những hoạt động cho trẻ vui chơi và thực hiện chế độ chăm sóc giáo dục trẻ phát triển toàn diện về theo chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

 

 

Bên cạnh chương trình hoc Mầm Non,trường còn tổ chức các hội thi như: "Hội thi "Rung chuông vàng", Hội thi "An toàn giao thông", Hội thi "Vệ sinh răng miệng”....

 

Các môn ngoại khóa : Nhà trường liên kết với các cơ sở đào tạo có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn.


                                                  Các bé học ngoại khóa  môn Vẽ

Các bé học ngoại khóa môn Anh Văn nước ngoài